GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

40,000 đ

30000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Heroes of Might and Magic 4 là một game chiến thuật theo lượt được phát triển bởi Gus Smedstad thông qua New World Computing và được xuất bản bởi Công ty 3DO cho các máy tính cá nhân dựa trên Microsoft Windows vào năm 2002. Một cổng Macintosh sau đó được phát triển bởi Contraband Entertainment và được phát hành bởi Công ty 3DO. Phần thứ tư của loạt phim Heroes of Might and Magic, nó là phần tiếp theo của Heroes of Might và Magic III, và là bản cuối cùng được phát triển bởi New World Computing.
Không giống như các trò chơi trước đó, nơi họ có ít vai trò tích cực trong chiến đấu, các anh hùng đã có mặt trên chiến trường với quân đội của họ. Có thể có quân đội với nhiều hơn một anh hùng, hoặc không có anh hùng nào cả, mặc dù quân đội không có người anh hùng không thể thực hiện một số nhiệm vụ, chẳng hạn như chiếm thị trấn hoặc cấu trúc của đối phương. Cả hai bản đồ phiêu lưu và chiến đấu đã được chuyển đổi thành màn hình hiển thị 3D đẳng cấp cố định. Lưới chiến đấu hình lục giác truyền thống được chuyển đổi thành lưới vuông có độ phân giải cao hơn nhiều, giúp cho các đơn vị có kích thước khác nhau dễ dàng hơn. Đơn vị chính tả không phải anh hùng đã được đưa ra lựa chọn chính tả phù hợp. Sự trả đũa được cho phép đồng thời với đòn tấn công, và các đơn vị tầm xa được cho khả năng trả thù các cuộc tấn công tầm xa. Các cuộc tấn công và phép thuật phóng đã yêu cầu đường ngắm trực tiếp tới mục tiêu. Mỗi đơn vị quân đội riêng lẻ đã được nhận trợ cấp phong trào riêng của mình trên bản đồ phiêu lưu, với các đơn vị sở hữu khả năng tách ra độc lập với quân đội chính; tuy nhiên, quân đội không còn có thể “chuyển” từ anh hùng sang anh hùng để di chuyển một khoảng cách quân đội lớn chỉ trong một lượt. Logistics đã bị hạn chế bằng cách loại bỏ hoặc làm suy yếu phép thuật du lịch. Điều này, lần lượt, được đền bù một phần bởi việc loại bỏ nhu cầu xem lại các cấu trúc sản xuất tài nguyên mỗi tuần, và giới thiệu các đoàn lữ hành, có thể vận chuyển nhanh chóng và an toàn các anh hùng và tuyển dụng quân từ xa.
Hệ thống kỹ năng cũng trải qua một cuộc đại tu đáng kể, và tất cả các anh hùng của một lớp học nhất định bắt đầu với những kỹ năng tương tự. Người chơi có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với sự phát triển của Anh hùng hơn là trong các game trước trong series, và Heroes “tiến hóa” thành hơn 40 lớp chuyên biệt khác nhau. Anh hùng có thể chọn tối đa năm trong số chín kỹ năng chính có sẵn và mỗi kỹ năng chính đều có sẵn ba kỹ năng phụ. Mỗi kỹ năng trong số 36 kỹ năng này có năm cấp độ tiến bộ thay vì ba cấp độ trong các trò chơi trước đó. Một số lượng nhỏ các kỹ năng này được chia sẻ với các trò chơi trước đó và một số kỹ năng mới có thể ảnh hưởng đáng kể đến chiến lược (ví dụ: Anh hùng với Grandmaster Stealth là vô hình đối với tất cả các đơn vị không liên minh). Các đơn vị quân đội có thể không còn được nâng cấp, và có bốn đơn vị tuyển dụng của các đơn vị, giảm từ bảy đơn vị. Mỗi cấp bậc có hai ngôi nhà có thể được xây dựng, nhưng vượt ra khỏi cấp bậc đầu tiên, xây dựng một căn nhà ngăn cản người kia. Các ngôi nhà sinh vật tự tích lũy sinh vật mới mỗi ngày, trái ngược với sự bắt đầu của mỗi tuần mới.
Heroes of Might and Magic 4 còn có tên gọi như Hero 4, Heroes 4

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

Heroes of Might and Magic 4 and its expansions: The Gathering Storm and Winds of War.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

1 GHz Processor (1.4 GHz recommended), 256MB RAM (512 recommended), 3D graphics card compatible with DirectX 8 (compatible with DirectX 9 recommended), Mouse, Keyboard.

VIDEO GIỚI THIỆU Heroes of Might and Magic 4

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Heroes of Might and Magic 4 Complete


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: