GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Mục tiêu của Devil May Cry 3 là bạn phải thực hiện từng nhiệm vụ theo đúng cốt truyện và thử thách đặt ra cho bạn đó chính là thời gian và mức độ hoàn thành nhiệm vụ của bạn. Mỗi nhiệm vụ bạn hoàn thành sẽ được xếp hạng từ cấp độ D là cấp độ thấp nhất rồi lần lượt đến C,B,A,S và cuối cùng là SS - cấp độ này buộc bạn phải hoàn thành nhiệm vụ một cách thật xuất sắc trong thời gian ngắn nhất. Với việc thực hiện nhiệm vụ ở cấp độ càng cao bạn sẽ có cơ hội sở hữu được nhiều "Red Orbs" hơn đây là đơn vị tiền tệ trong game , dùng để mua bán và trao đổi vật phẩm . Bạn hoàn thành mức độ càng cao, bạn càng có nhiều " Red Orbs " và bạn có thể kiếm thêm bằng cách tiêu diệt quái để có cơ hội sở hữu những món vũ khí cực mạnh và học những chiêu thức mới.
Điều khó khăn đối với bạn là lúc khởi đầu, bạn sẽ chỉ đánh tay không với quái mà không có một tuyệt chiêu hay vũ khí mạnh mẽ nào. Do đó, bạn cần phải kiên trì trong việc thực hiện và tìm kiếm " Red Orbs ". Nhưng bạn đừng lo về vấn đề đó, vì sau khi thực hiện thành công nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ có chiêu thức của riêng bạn. Và bạn có thể kết hợp nhiều chiêu thức để tiêu diệt quái nhanh và gọn. Kèm theo đó, mỗi món vũ khí bạn sở hữu sẽ cung cấp cho bạn thêm một chiêu thức để bạn kết hợp với chiêu thức của bạn. Hãy tập kết hợp nhuần nhuyễn các chiêu thức với nhau bạn sẽ thấy được sự mạnh mẽ của nhân vật.
Tuy game chú trọng khá nhiều về lối đánh nhau trông có vẻ tàn bạo nhưng thật chất bạn phải tự lựa chọn những chiến thuật kèm theo để hoàn thành nhiệm vụ ở cấp độ cao nhất. Do đó, game trở nên thú vị hơn không chỉ bởi việc chém giết những quái vật mà là những chiến thuật bạn đưa ra có khả thi hay không.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: Intel(R) Pentium(R) III 1GHz
RAM: 256MB
Video Card: 128MB DirectX(R) 9.0c-compliant graphics card/ Shader2.0 or more
Hard Drive Space: 2.0GB minimum

VIDEO GIỚI THIỆU Devil May Cry 3 Special Edition

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Devil May Cry 3 Special Edition