GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]20,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

20,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Commandos 1 Behind Enemy Lines là tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng của hãng Eidos Interactives. Trong game, người chơi sẽ chỉ đạo một đội biệt kích của Nga gồm những người lính quả cảm và tài ba nhất để chống lại quân phát-xít trong thế chiến thứ 2.
Bối cảnh game diễn ra trong thời chiến tranh thế giới thứ 2 khi quân Phát-xít âm mưu thôn tính thế giới. Chúng chiếm đóng nhiều nơi, tạo ra những trận thảm sát khắp nơi trên thế giới. Theo đó, khối Đồng Minh được hình thành nhằm chống lại chủ nghĩa Phát-xít.
Commandos 1 Behind Enemy Lines mô phỏng về một nhóm biệt kích bí ẩn có thật của Nga, những người có công lao lớn góp phần vào chiến thắng của quân Đồng Minh trong chiến tranh thế giới lần 2.
Bạn sẽ có cơ hội tham gia hơn 20 cuộc phiêu lưu từ Bắc Phi cho đến Châu Âu.  Chuyến phiêu lưu sẽ bắt đầu ở Na Uy trong những ngày đầu chiến tranh sau đó đến Bắc Phi, Pháp và cuối cùng ở Đức. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một số điểm và khi đủ số điểm sẽ được thăng cấp bậc.
Bạn không thể áp dụng cùng một chiến thuật cho các nhiệm vụ khác nhau trong Commandos Behind Enemy Lines. Tuy rằng những người lính rất tài ba nhưng họ vẫn sẽ bị hạ gục nếu phải đối mặt với súng máy. Do đó, kỹ thuật tàng hình vẫn phải được vận dụng triệt để nhằm tránh phải đối đầu với kẻ thù trừ trường hợp bất khả kháng.
Số lượng kẻ thù vô cùng đông cho nên bạn phải cẩn thận lên kế hoạch tuần tra trước, thiết lập bẫy hoặc phục kích một số tên lính và tránh gây chú ý của bọn chúng. Nếu di chuyển không khéo léo bọn chúng sẽ dễ dàng phát hiện ra bạn và cả đội quân sẽ ùa ra tấn công.
Kết hợp kỹ thuật tàng hình và chiến thuật phù hợp chính là chìa khóa chiến thắng trong cuộc chiến cam go này.
Game được thiết kế từ góc nhìn từ trên xuống, có thể xoay trong 4 góc. Yêu cầu cao nhất với người chơi là khả năng tính toán để hạ gục quân địch và hoàn thành nhiệm vụ, điều quan trọng là đừng gây náo động nếu không muốn nhiệm vụ thêm khó khăn hơn. Khi có báo động, địch từ căn cứ sẽ ùa ra rất đông và chúng sẽ cảnh giác và đi tuần chặt chẽ hơn.
Khi đã làm quen cách chơi và điều khiển trong game bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và khó dứt ra được. Game thủ có thể chơi lại nhiều lần nhằm tìm các cách khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ và khám phá ra những khả năng đặc biệt của những người lính biệt kích.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Processor: Pentium II 300 MHz (or equivalent)
Memory: 64 MB RAM
Graphics: 100% DirectX® 8 compatible 3D Accelerator card with at least 12 MB VRAM
Storage: 1 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 8

RECOMMENDED:
Processor: Pentium II 450 MHz
Memory: 128 MB RAM
Graphics: 100% DirectX® 8 compatible 3D Accelerator card with 32 MB VRAM
Storage: 3 GB available space
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: Version 8

VIDEO GIỚI THIỆU Commandos 1 Behind Enemy Lines

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Commandos 1 Behind Enemy Lines


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: