GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Brothers in Arms Earned in Blood đưa người chơi theo dấu chân một người lính thuộc sư đoàn không vận 101 của Mỹ - Joe “Red” Hartsock, trong cuộc chiến chống Phát xít trên đất Pháp. Toàn bộ nội dung câu chuyện được kể dưới dạng hồi ức, và được thể hiện qua những cuộc đối thoại giữa nhân vật này và người khác. Đây cũng là điểm mà Brothers in Arms Earned in Blood “ghi điểm” nhiều hơn với những tựa game bắn súng trước đó, bởi chúng chỉ được dẫn chuyện theo kiểu sống và cái chết với kẻ thù, được Ubisoft dẫn dắt rất bài bản, càng làm cho cái tên Brothers in Arms (Anh em cùng chiến tuyến) trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết! Bên cạnh đó, trong phiên bản Brothers in Arms Earned in Blood lần này, những ai đã từng “bảo vệ đồi 30” trước đó sẽ nhận thấy những mối liên kết rất thú vị trong kịch bản. Ví dụ, ở phiên bản đầu, khi bạn điều khiển Matt Baker thực hiện nhiệm vụ ở đường bên phải, sang Brothers in Arms Earned in Blood, thì Joe lại đột kích phía cánh trái, rất thú vị!
Bản chất là một game bắn súng, nhưng điểm tạo nên sự khác biệt giữa EIB và những siêu phẩm khác là tính năng kết hợp điều khiển đồng đội. Bạn có thể ra lệnh cho đồng đội của bạn ùa lên tấn công hay lui về phòng thủ, chỉ với vài phím bấm đơn giản mà hiệu quả. Hay đơn cử trong những màn chơi đã được mở rộng rất nhiều, thì bạn nên ra lệnh cho đồng đội di chuyển tới những vật chắn khác nhau như xe chở rơm, xác xe tải, xe bọc thép, v.v. để do thám tình hình. Cũng bởi bản đồ đã được “cơi nới”, nên bạn cũng tự do hơn trong việc tiếp cận mục tiêu mình muốn. Nhiệm vụ cũng vì thế mà thoải mái hơn rất nhiều, hơn hẳn MOH và COD
series trước đó!
Tất nhiên, màn chơi mở rộng, kéo theo đó là số lượng quân địch xuất hiện cũng sẽ tăng lên đáng kể. Nếu bạn đang lo ngại về việc EIB sẽ gây “nặng” máy bởi phải xử lý nhiều đơn vị cùng lúc thì bạn đã có thể thở phào, bởi giờ đây phe Phát xít chỉ xuất hiện thành từng đợt, và mỗi đợt cách nhau khoảng vài phút, để người chơi có chút thời gian ngơi tay nạp đạn. Dù sao, vài phút vẫn là một con số khá ít và người chơi sẽ rất bận rộn để chống trả từng “làn sóng” quân địch đang kéo tới. Đây không hẳn là một điểm trừ, bởi nó vô tình lại làm tăng nhịp độ của game, khiến game dễ làm quen hơn với các gamer FPS, thay vì vấp phải sự “lề mề” đáng tiếc trên đồi 30!
Bè lũ Phát xít xuất hiện lần này có lẽ đã được đào tạo bài bản, nên “chỉ số thông minh” của chúng cũng đã “nâng cấp” theo. Vâng, hệ thống AI của game rất khá. Giờ đây, đối thủ máy tỏ ra rất linh hoạt trong những cuộc đụng độ, khi biết phối hợp chia nhóm hành quân, yểm trợ lẫn nhau, thay đổi vật chắn nếu “đánh hơi” thấy mùi thắng lợi hoặc rút lui toàn quân khi cảm thấy bị áp đảo. Thậm chí, không ít lần người viết phải giật mình khi quân máy bất ngờ đánh lén sau lưng... Tất nhiên, người viết hoàn toàn có thể “đáp lễ” bởi phản ứng của máy khá chân thực. Chúng có thể bị mất cảnh giác khi bạn ra lệnh cho một nhóm đồng đội bắn yểm trợ, và dẫn nhóm còn lại xông lên đánh úp. Chúng cũng tỏ ra cuống cuồng khi phát hiện mình đang bị “thọc sườn”, khá hài hước!

CẤU HÌNH YÊU CẦU

CPU: Pentium III / AMD Athlon 1.0GHz Processor
RAM: 512MB
VGA: 32MB ATi Radeon 8500 / nVidia GeForce 4 DirectX 9.0c
HDD: 3.5GB

VIDEO GIỚI THIỆU Brothers in Arms Earned in Blood

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Brothers in Arms Earned in Blood