GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]30,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

30,000 đ

30,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Bound By Flame bạn sẽ vào vai một lính đánh thuê, bị phong ấn sức mạnh của một thần lửa, thực chất là một con quỷ đến từ địa ngục. Tuy vậy, mục tiêu của bạn vẫn là tiêu diệt những con quỷ khác, nhưng không phải để bảo vệ người dân trong thế giới này, mà để bành trướng thế lực của Lửa và tiêu diệt chúa tể Băng giá. Chính vì mang trong mình một con quỷ như thế nên lối chơi của game cũng nảy sinh một số điểm sáng khá thú vị.
Thứ nhất, hiển nhiên là hệ thống chiến đấu. Game mang đến những trận chiến với nhịp độ nhanh và gấp rút, và mỗi đòn đánh của nhân vật đều được thể hiện rất "chắc tay", cũng như phản ứng của đám quỷ Băng rất "đã mắt". Bạn có 3 lớp nhân vật để lựa chọn là Fighter, Ranger và Pyromancer. Tuy được quảng cáo là mang đến một thế giới rộng lớn để người chơi khám phá, nhưng thực chất Bound By Flame lại giới hạn người chơi trong những bức tường chật hẹp, một điều không mấy sáng suốt của nhà sản xuất khi hầu hết game RPG đều cho phép người chơi khám phá một thế giới mở đa dạng tựa như Kingdom of Amalaur.
Thứ hai, đó là hệ thống lựa chọn. Vì là nửa người nửa quỷ nên nhân vật của bạn đôi lúc sẽ phải đưa ra một số quyết định quan trọng, có ảnh hưởng sâu sắc tới kết cuộc của game, một điều dường như đã trở thành "mốt" trong các game nhập vai hiện đại. Vì thế, giá trị chơi lại của game cũng được tăng lên thay vì tuyến tính.


CẤU HÌNH YÊU CẦU

Processor: AMD/INTEL DUAL-CORE 2.2 GHZ
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: 512 MB 100% DIRECTX 9 AND SHADERS 4.0 COMPATIBLE ATI RADEON HD 4850/NVIDIA GEFORCE 8800 GT OR HIGHER
Hard Drive: 6 GB available space
Sound Card: DIRECTX 9 COMPATIBLE

VIDEO GIỚI THIỆU Bound By Flame

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Bound By Flame