GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]50,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

50,000 đ

50,000 đ

140,000 đ

50,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Cuộc phiêu lưu mới này sẽ "bắn" các bạn vào một mặt trăng của Pandora. Tại đây, các bạn sẽ khám phá câu chuyện đằng sau Handsome Jack - nhân vật phản diện của Borderlands 2. Diễn ra giữa Borderlands gốc và Borderlands 2, Borderlands The Pre-Sequel! sẽ cung cấp cho các bạn một trò chơi hoàn toàn mới với bối cảnh mới và các nhân vật có thể chơi mới. Trôi nổi trong không gian với môi trường trọng lực thấp trong khi kẻ thù từ trên cao xuống và sử dụng vũ khí đóng băng, laser mới, khám phá những cảnh quan của mặt trăng với các loại xe mới cho phép mức độ nhiều hơn của tình trạng lộn xộn phá hoại. Vì vậy, hãy lấy dây đeo trên một tên lửa và cất cánh cho cuộc phiêu lưu mới với Borderlands The Pre-Sequel!
Borderlands The Pre-Sequel! là game kết hợp giữa gameplay FPS với các tính năng của trò chơi nhập vai (như làm nhiệm vụ, xây dựng nhân vật và lượm đồ. Tương tự như các game Borderlands trước, game sẽ tập trung vào bốn nhân vật chính - tất cả đều là NPC trong các game Borderlands trước, nay đang làm việc như tay sai cho Handsome Jack, nhân vật phản diện của Borderlands 2. Game sẽ dựa trên lối chơi của Borderlands 2 và giới thiệu thêm cơ chế mới như chống trọng lực, vũ khí đóng băng, và bình dưỡng khí có thể được sử dụng để điều hướng môi trường và thực hiện các cuộc tấn công đặc biệt.
Thiết lập giữa Borderlands và Borderlands 2, các bạn sẽ chơi với bốn lớp nhân vật mới và chiến đấu bên cạnh Handsome Jack, chứng kiến con người thật sự của tên bạo chúa tàn nhẫn mà bạn vừa yêu vừa ghét trong Borderlands 2, và hỗ trợ sự phát triển của Tổng công ty Hyperion Corporation. Cốt truyện của Borderlands The Pre-Sequel! sẽ tập trung vào Handsome Jack và nỗ lực của mình để thoát khỏi nơi lưu đày - Hyperion moonbase - và nắm bắt nó cho chính mình. Các nhân vật chính của game là Athena, Wilhelm, Nisha, và Claptrap, sẽ bắt đầu trò chơi như các tay sai của Handsome Jack. Các bạn sẽ thấy Jack là người có "ý định tốt về mặt đạo đức" ở đầu của câu chuyện, nhưng dần dần sẽ biến thành "khủng khiếp, nhân vật phản diện xấu xa nhất trong Borderlands 2, kẻ có vẻ như đã rất thích cắt nhãn cầu của người dân với một cái muỗng." Các bạn sẽ khám phá cách nhân vật phản diện "có thể không rõ ràng về mặt đạo đức, làm những việc có thể xấu cho những lý do đúng". Có một số nhiệm vụ trong trò chơi chỉ là để cho các bạn sẽ thấy rằng anh chàng xấu bạn đang chiến đấu không thực sự là một người khủng khiếp.

THÔNG TIN PHIÊN BẢN GAME

PHIÊN BẢN HIỆN TẠI ĐÃ BAO GỒM CÁC DLC:
Handsome Jack Doppleganger Pack
Shock Drop Slaughter Pit
The Holodome Onslaught
Claptastic Voyage & Ultimate Vault Hunter Upgrade Pack 2
Season Pass
Lady Hammerlock the Baroness Pack
Borderlands The Pre-Sequel Ultra HD Texture Pack

CẤU HÌNH YÊU CẦU

Minimum:
OS: Windows Vista/ Win 7
Processor: Celeron E1600 Dual-Core 2.4GHz, Athlon 64 X2 Dual Core 4600+   
Memory: 2 GB
Hard Disk Space: 13 GB free
Video: 256 MB NVIDIA GeForce 8500 /ATI Radeon HD 2600

Recommended:
OS: Vista/ Win 7/ Win 8
Processor: 2.3 GHz Quad Core processor
Memory: 2048 MB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5850
DirectX: Version 10
Hard Drive: 20 GB available space

VIDEO GIỚI THIỆU Borderlands The Pre-Sequel

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Borderlands The Pre-Sequel