GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]20,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

20,000 đ

20,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Bloody Roar Primal Fury là một phiên bản mở rộng của seri game Bloody Roar (Đấu trường thú).
Bloody Roar (tên tiếng Việt: đấu trường thú, đấu trường đẫm máu) là một serie game chiến đấu theo thể loại đối kháng từng màn được sản xuất bởi công ty Hudson của Hoa Kỳ sau đó được hãng Konami của Nhật Bản phát triển. Trò này được chơi trên hệ máy PS và XBox, và rất nổi tiếng trên hai hệ máy này.
Trong trò chơi này, mỗi nhân vật có khả năng hóa thành một loại thú khác nhau. Những người này gọi là Zoanthrope. Trò chơi nổi bật với những cảnh chiến đấu đầy bạo lực, mỗi nhân vật đề có thể sử dụng ở hai dạng, người và thú hóa. Game được đánh giá rất cao về tính sáng tạo. Khi nhắc tới một game chiến đấu mà mỗi nhân vật mang 2 hình dáng khác nhau, một người một thú, ta sẽ nhớ ngay đến Bloody Roar.
Bloody Roar được ra mắt vào năm 1997 với tên gọi ban đầu là Beastorizer, lấy cảm hứng từ thuật ngữ Zoanthrope là một truyền thuyết cho rằng con người có khả năng biến thành sinh vật nửa người, nửa động vật và kết hợp sức mạnh, bản năng của động vật, với trí thông minh và các kỹ thuật chiến đấu của con người.
Qua quá trình lai tạo, gây đột biến Gen và chọn lọc giống, một thế hệ người mới ra đời và có tên là Zoanthrope. Nhìn bề ngoài, họ không khác so với người thường, nhưng thực ra  Zoanthrope lại có những khả năng tiềm ẩn bên trong. Khi đạt đến một đỉnh điểm năng lượng nhất định, họ có khả năng thú hoá, việc này mang đến một nguồn sức mạnh vật lý vô song của những con thú mà họ hoá thành. Với khả năng đặc biệt và mạnh mẽ như vậy nhưng ngườI Zoanthrope luôn che giấu họ không để lộ ra thân phận của mình.
Một trong những mối đe doạ lớn nhất của người Zoanthrope là một liên minh đa quốc gia có tên là Tyron. Tổ chức này biết đến sự tồn tại của người Zoanthrope. Tyron không đơn thuần chỉ săn đuổi người Zoanthrope, mục đích của họ là muốn lợi dụng sức mạnh của người Zoanthrope với mưu đồ đen tối.
Người Zoanthrope không cam chịu sự điều khiển của tổ chức Tyron nên đã chống lại tổ chức và sau cùng, tổ chức Tyron bị giải thể nhưng bí mật của người Zoanthrope đã bị lộ. Tất cả mọi người đã biết sự tồn tại của người Zoanthrope và loài người quyết tâm tiêu diệt người Zoanthrope. Để chống lại sự truy sát của con người, những người Zoanthrope hình thành một thế giới ngầm là Zoanthroap Liberation Front (ZLF). Và những cuộc chiến đường phố, thanh toán lẫn nhau diễn ra, và đó cũng là bối cảnh cho những trận đánh bất tận trong trò chơi này.

CẤU HÌNH YÊU CẦU


​Operating System: Microsoft Windows XP / Vista / 7 / 8
Processor: Intel Core 2 Duo E8500 / AMD Phenom II X2 550 3.10 GHz
Video: class NVIDIA GeForce GTX 460 / ATI Radeon HD 6800 or higher
Memory: 1 Gb
Sound: DirectX 9-compatible sound card
Additional software: DirectX 9 Installation Instructions

VIDEO GIỚI THIỆU Bloody Roar Primal Fury

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Bloody Roar Primal Fury