GAME CHƠI TỐT 100% Được test kiểm tra kĩ càng DỊCH VỤ CÀI GAME TRỰC TUYẾNCài từ xa, cài tại nhà, tại shop hoàn chỉnh BẢO HÀNH HỖ TRỢtừ xa qua ultraviewer, facebook, zalo
[giaban]90,000 đ[/giaban] [giacu][/giacu] [tomtat]
CÁCH THỨC MUA:
GIÁ (VNĐ)

90,000 đ

90,000 đ

200,000 đ

50,000 đ

140,000 đCài game từ xa: liên hệ với shop và cài từ xa qua máy tính kết nối internet
Cài game tại shop: đưa máy qua shop cài game hoàn chỉnh và test game tại chỗ
USB cài game: shop gửi thiết bị lưu dữ liệu game cắm vào cổng usb cài game
Copy game tự cài: đưa thiết bị lưu trữ qua shop copy dữ liệu về tự cài game
Đến cài tại nhà: chỉ trong khu vực nội thành Hà Nội.
[/tomtat] [chitiet]Ace Combat 7 Skies Unknown lấy bối cảnh vào năm 2020, xoay quanh cuộc chiến giữa 2 thế lực là vương quốc Erusea và Osean Federation vì một lý do bí ẩn. Với việc mời một đạo diễn anime nổi tiếng về đảm nhận phần cốt truyện, Ace Combat 7 Skies Unknown sẽ đi theo hướng chia theo từng chương cũng như hướng về một cốt truyện đậm chất anh hùng ca.
Ace Combat chính xác mà nói thì nằm trong thể loại mô phỏng. Thể loại này có thể được chia làm hai nửa: một nửa là các thể loại mô phỏng chính xác tới 99.99% như Flight Simulator X hay X-Plane. Nửa còn lại là “bán mô phỏng” như một trò chơi viễn tưởng vậy, và Ace Combat chính là “đại diện” mẫu mực của nhánh này.
Với mục tiêu “quay về cội nguồn”, Ace Combat 7 Skies Unknown không phải là ngoại lệ. Có hai chế độ điều khiển: một chế độ “chuẩn” cho phép bạn điều khiển phi cơ dễ dàng như chơi lái xe đua (hướng của chuột hay các phím sẽ điều khiển chính xác hướng đi của máy bay) và một chế độ “chuyên gia” khó điều khiển hơn (phải xoay máy bay và nâng mũi để rẽ như máy bay ngoài đời thật). Nhưng nếu quen thì bạn sẽ có khả năng thực hiện những màn lộn nhào đẹp mắt. Dù chơi ở chế độ nào thì bạn cũng sẽ cảm nhận được sự tự do trong từng khía cạnh, giá trị đã làm nên tên tuổi của Ace Combat. Bạn được tự do tung hoành, nhào lộn, thực hiện những kỹ thuật hoa mỹ, sải đôi cánh của chiếc phi cơ tin cậy khám phá bầu trời Strangereal rộng lớn mà không hề bị ép buộc vào bất kỳ cơ chế nào.
Ace Combat 7 Skies Unknown không phải chỉ có mỗi bay lượn vu vơ, mà những màn chiến đấu máu lửa mang hơi hướng viễn tưởng mới là “đặc sản” chính của dòng game này. Điều khiển một chiếc máy bay mô phỏng những máy bay thời hiện đại nhưng lại có thể chứa tận… 100 quả tên lửa đạn đạo, cùng với vô vàn loại vũ khí đặc biệt khác nhau từ siêu laze tới bom thông minh. Người chơi sẽ có cơ hội được trải nghiệm những màn rượt đuổi đầy gay cấn, những pha thoát hiểm trong gang tấc, những màn trình diễn kỹ năng mỹ mãn giữa không trung. Tác giả đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: cảm giác gấp gáp khi tiếng bíp bíp liên hồi báo hiệu gần chục quả tên lửa đang bám sát đằng đuôi, sự hồi hộp khi bay qua màn mây mù mà không biết địch ở đâu, sự thỏa mãn khi quả tên lửa không-đối-không cuối cùng của mình đánh trúng mục tiêu….tất cả cho thấy sự hấp dẫn và cuốn hút của những trận không chiến trong Ace Combat 7 Skies Unknown.
Có cả thảy 20 nhiệm vụ trong trò chơi, và may mắn thay những nhiệm vụ này vô cùng đa dạng. Có nhiệm vụ chỉ đơn thuần là bắn hạ tất cả các mục tiêu lượn lờ xung quanh, có nhiệm vụ bắt bạn phải bảo vệ mục tiêu, có nhiệm vụ làm bạn phải tới thật gần và xác định xem đó là địch hay ta để còn tiêu diệt. Một trong những nhiệm vụ đáng nhớ của Ace Combat 7 Skies Unknown là khi bạn phải bay qua một hẻm núi siêu hẹp dài dằng dặc mà không được bay quá một độ cao nhất định, đồng thời phải tránh những ánh đèn pha chiếu qua lại và chỉ cần một sai lầm nhỏ nhất cũng khiến bạn thất bại. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ, ngoài một sự thỏa mãn và sảng khoái, người chơi sẽ được thưởng MRP – đơn vị tiền trong game – để mở khóa máy bay và phụ kiện mới tùy theo xếp hạng. Do đó, người chơi sẽ muốn chơi lại nhiệm vụ để đạt thứ hạng cao hơn, kiếm nhiều tiền hơn, thử với loại máy bay và vũ khí mới. Với số lượng máy bay lớn cùng với sự đa dạng nhiệm vụ kể trên, người chơi sẽ rất lâu mới cảm thấy “nhàm”.Khía cạnh mới mà Ace Combat 7: Skies Unkno n đem lại là thời tiết ảnh hưởng tới chuyến bay. Những đám mây không còn là vật trang trí, giờ khi bạn bay vào mây thì âm thanh sẽ nhỏ lại, nước đọng trên mặt kính máy bay khiến bạn khó khóa mục tiêu hơn, và nếu ở lâu trong mây sẽ có nguy cơ “chết máy” do nước làm đóng băng động cơ.
Tuy nhiên, bay vào mây cũng sẽ giúp bạn “cắt đuôi” được những kẻ thù bám đuôi ráo riết hay làm chệch hướng tên lửa nhắm vào bạn. Có nhiệm vụ thì người chơi phải bay trong một cơn giông, và nếu chẳng may bị sét đánh trúng, bạn sẽ hoàn toàn mất quyền điều khiển máy bay trong một khoảng thời gian ngắn, radar bị nhiễu mạnh và buộc phải dùng mắt thường để tìm mục tiêu. Hoặc có lúc bạn sẽ phải tìm diệt mục tiêu dưới mặt đất trong một cơn bão cát, giảm tầm nhìn của bạn xuống gần bằng 0. Sự đổi mới này đã tạo ra sự năng động và đa dạng trong lối chơi, đồng thời khiến cho trò chơi trở nên chân thực hơn bao giờ hết.

CẤU HÌNH YÊU CẦU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i3-7100
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 750Ti(2GB)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX 11 sound card

RECOMMENDED:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 (64-bit OS required)
Processor: Intel Core i5-7500
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 (3GB)
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX 11 sound card

VIDEO GIỚI THIỆU Ace Combat 7 Skies Unknown

[/chitiet] [hot][/hot] [kythuat] Phần này sẽ hiện trong tab Bảng giá [/kythuat] [video][/video]

0 nhận xét trên - Ace Combat 7 Skies Unknown


SẢN PHẨM LIÊN QUAN: